Công ty tư vấn pháp luật - Luật Hoàng Phi

Công ty tư vấn pháp luật

(03/02/2016 | 22:13 - Lượt xem: 1097)

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty tư vấn pháp luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Luật Hoàng Phi có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật nổi tiếng trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp hãng tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch ở tầm quốc tế.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Luật Hoàng Phi đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Luật Hoàng Phi cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Vì sao nên chọn Công ty tư vấn pháp luật Hoàng Phi?

1. Vì Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ pháp lý toàn diện:

Luật Hoàng Phi đã và đang cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý có liên quan mà một doanh nghiệp cần biết, cần thực hiện để có thể hoạt động một cách hợp pháp tại thị trường Việt Nam.

2. Vì Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ với chất lượng hài lòng nhất

Với quan điểm “Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi một lần thì sẽ tiếp tục trở lại với Luật Hoàng Phi”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách hiệu quả nhất cả về mặt Kết quả công việc và Thời gian thực hiện.

15 phút kể từ khi nhận được email tham khảo dịch vụ hoặc yêu cầu tư vấn qua điện thoại của Quý Khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ có email phúc đáp hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Quý Khách hàng. Đối với các yêu cầu phức tạp hơn, chúng tôi sẽ phản hồi Quý Khách hàng trong tối đa 1,5 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu từ Quý Khách hàng.

3. Vì Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ tận nơi

Quý Khách hàng không cần phải đi lại. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu. Mọi hoạt động bàn giao tài liệu, hồ sơ giấy tờ, lấy chữ ký, con dấu sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện tại trụ sở công ty của Quý Khách hàng.

4. Vì Luật Hoàng Phi là Hãng luật bề dày kinh nghiệm

Với dịch vụ toàn diện và trải qua nhiều năm hoạt động, Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý mà một doanh nghiệp cần quan tâm khi hoạt động tại Việt Nam.

Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hoặc nhu cầu của Quý Khách hàng, đội ngũ luật sư và tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu có tính bền vững, lâu dài nhờ đó giúp Quý Khách hàng yên tâm về khía cạnh pháp lý cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có.

“Dù phương án tối ưu dẫn đến việc KHÔNG cần thực hiện dịch vụ, chúng tôi vẫn sẵn sàng đưa ra vì đối với chúng tôi Lợi íchcủa Khách hàng được đặt lên hàng đầu” – Ông Nguyễn Văn Phi, Tổng Giám đốc công ty khẳng định.

5. Vì Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những Đặc điểm khác biệt, Luật Hoàng Phi vẫn tin rằng Dịch vụ tốt nhất với Chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng thực sự.

Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị tư vấn luậtcùng quy mô.

Phí dịch vụ của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng sẽ là hợp lý nhất khi kết hợp cùng gói dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang tới cho Quý Khách hàng.

Những dịch vụ chính của Công ty tư vấn pháp luật Hoàng Phi

Tư vấn doanh nghiệp

Đội ngũ Luật sư về tư vấn doanh nghiệp của Luật Hoàng Phi có bề dày kinh nghiệm về tư vấn chuyên sâu trong các hoạt động của doanh nghiệp. Luật Hoàng Phi đưa ra ý kiến đánh giá và các giải pháp giàu tính sáng tạo và thực hiện cho tất cả các loại giao dịch về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Các hoạt động chính của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực này bao gồm:

+ Thủ tục thành lập doanh nghiệp;

+ Tư vấn thay đổi Đăng ký kinh doanh;

+ Tư vấn chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp;

+ Tư vấn tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp;

+ Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

+ Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp;

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Tư vấn Đầu tư nước ngoài là một trong những trọng tâm hoạt động của Luật Hoàng Phi. Từng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thực hiện các dự án kinh doanh tại Việt Nam và các quốc gia châu Á khác. Đội ngũ các chuyên gia tư vấn đầu tư của Luật Hoàng Phi hơn ai hết hiểu rất rõ những thách thức trong việc thực hiện các chiến lược đầu tư trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả, đồng thời đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhằm đạt được một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Các hoạt động chính của Luật Hoàng Phi trong lĩnh vực này bao gồm:

+ Tư vấn xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư;

+ Tư vấn thành lập và xin cấp phép hoạt động Chi nhánh và văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;

+ Tư vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư;

+ Xác định, lựa chọn (các) đối tác, địa điểm đầu tư, Báo cáo điều tra (các) Công ty;

+ Lập nghiên cứu tiền khả thi và khả thi;

+ Đánh giá tác động môi trường;

+ Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ, các tài liệu có liên quan, đăng ký và làm thủ tục tại các cơ quan có thẩm quyền xin phê chuẩn và các giấy phép cần thiết như giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép nhập khẩu đặc biệt, v.v…;

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện các khía cạnh của quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và tên miền, cũng như việc bảo vệ và khai thác thương mại đối với quyền SHTT.

Đã và đang là đại  diện  Sở  hữu công nghiệp cho  rất nhiều  doanh  nghiệp và  các  nhà  đầu  tư  độc  lập  khác nhau,  đội  ngũ  các chuyên gia tư vấn SHTT của Luật Hoàng Phi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể từ việc bắt đầu chiến lược bảo hộ các ý tưởng sáng tạo của mình cho đến việc xử lý các vấn đề phức tạp nhất liên quan đến quá trình thực hiện các quyền SHTT. Phạm vi hoạt động tư vấn SHTT của Luật Hoàng Phi không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà cònđược mở rộng ra các quốc gia châu Á và các khu vực khác trên thế giới, những nơi Luật Hoàng Phi có mạng lưới liên kết dịch vụ đáng tin cậy.

Các dịch vụ tư vấn SHTT mà Luật Hoàng Phi cung cấp bao gồm các dịch vụ hỗ trợ đăng ký, bảo vệ, khai thác thương mại đối với quyền SHTT và dịch vụ tra cứu thông tin:

+ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;

+ Đăng ký bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan;

+ Đăng ký bảo hộ sáng chế;

+ Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp;

+ Đăng ký bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp;

+ Đăng ký bảo hộ giống cây trồng;

+ Hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghệ;

+ Xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ;

Tư vấn giấy phép

Hiện nay trong quá trình hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ phải xin rất nhiều giấy phép con. Do đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn giấy phép đễ hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xin các loại giấy phép con, Luật Hoàng Phi có khả năng hỗ trợ khách hàng trong việc xin các giấy phép sau:

+ Xin cấp Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm;

+ Xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy;

+ Xin cấp Giấy phép kinh doanh (bán buôn, bán lẻ) rượu, thuốc lá;

+ Xin cấp Giấy phép quảng cáo;

+ Xin cấp Giấy phép Đăng ký khuyến mại

+ Xin cấp Giấy phép Lao động cho người nước ngoài

+ Xin cấp Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

+ Xin cấp Giấy phép mạng xã hội trực tuyến

+ Xin cấp Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp (ICP)

+ Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đối với sản phẩm trong nước hoặc nhập khẩu

+ Công bố mỹ phẩm

+ Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm

+ Xin cấp lý lịch tư pháp, thẻ tạm trú cho người nước ngoài;

Với những đặc điểm nêu trên trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục là công ty tư vấn pháp luật đáng tin cậy của Quý Khách hàng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left