Dịch vụ tư vấn tặng, cho quyền sử dụng đất - Luật Hoàng Phi

Dịch vụ tư vấn tặng, cho quyền sử dụng đất

(23/02/2016 | 21:58 - Lượt xem: 1940)

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai, Công ty luật Hoàng Phi còn cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai …

Việc tặng cho nhà đất diễn ra hằng ngày trong mối quan hệ gia đình cha mẹ cho con cái, ông bà cho tặng đất đai nhà cửa cho con cháu. Để hợp thức hóa quyền sử dụng đất nhanh chóng khách hàng có thể đến các văn phòng luật hay Tổng đài dịch vụ tư vấn tặng, cho quyền sử dụng đất 19006557 nhằm biết rõ các thông tin liên quan.

dịch vụ tư vấn

Dịch vụ tư vấn tặng, cho quyền sử dụng đất sẽ tư vấn quy trình để thực hiện tặng, cho nhà ở quyền sử dụng đất đai cụ thể là:

–  Tư vấn để khách hàng lập hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất tại cơ quan công chứng địa phương, những giấy tờ kèm theo cần có để chứng minh quyền sở hữu đất đai nhà ở, CMND và hộ khẩu của người cho tặng.

–  Tư vấn giúp người nhận chuẩn bị hồ sơ và nộp giấy tờ liên quan này tại cơ quan quản lý nhà ở tại quận huyện nếu là cá nhân nhận cho tặng và tại cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh khi tổ chức nhận cho tặng

–  Tư vấn vẽ bản đồ diện tích đất khi khách hàng tặng, cho hay nhận tặng cho chỉ một phần đất hay diện tích nhà ở. Sơ đồ này phải có xác nhận của cơ quan ủy ban nhân dân phường xã có thẩm quyền.

–  Luật sư của dịch vụ tư vấn tặng, cho quyền sử dụng đất cũng sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như xác định vị trí đất đai cũng như nghĩa vụ tài chính liên quan nếu có.

–  Tư vấn cho khách hàng nộp thuế khi cơ quan quản lý đất đai yêu cầu nộp nghĩa vụ tài chính tại cơ quan thuế khi được nhận tặng cho.

–  Tư vấn giúp khách hàng hoàn thành thủ tục và xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đt sau khi được tặng, cho đất.

TƯ VẤN TẶNG, CHO ĐẤT ĐAI GỌI: 19006557 – PHỤC VỤ 24/7

 Thời gian hoàn thành thủ tục tặng, cho quyền sử dụng đất

Theo quy định sau 30 ngày đã hoàn thành thủ tục tặng, cho quyền sử dụng đất thì cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai mới cho khách hàng. Gửi văn bản yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu hồ sơ còn thiếu sót theo luật định.

 Dịch vụ giúp khách hàng tư vấn chuẩn bị hồ sơ tặng, cho quyền sử dụng đất

Giấy tờ cần có trong hồ sơ tặng, cho quyền sử dụng đất bao gồm:

–  Hợp đồng tặng cho do nhà nước công nhận, có chứng thực của cơ quan chức năng có thẩm quyền

–  Giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu nhà ở của bên tặng cho;

–  Bản khai nộp lệ phí trước bạ nhà, đất, thuế thu nhập cá nhân theo quy định

–  Sổ hộ khẩu, CMND, giấy khai sinh chứng mình huyết thống để miễn thuế chuyển quyền sử dụng đất.

Khi có các thắc mắc cần dịch vụ tặng, cho quyền sử dụng đất hãy liên hệ ngay tổng đài tư vấn luật công ty luật Hoàng Phi để được chúng tôi tư vấn miễn phí các quy định, cũng như trình tự thủ tục cho tặng đất đai nhanh chóng, soạn thảo hồ sơ liên quan, tiết kiệm công sức và thời gian cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 19006557 để được tư vấn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left