Số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ - Luật Hoàng Phi

Số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ

(17/03/2016 | 17:35 - Lượt xem: 1151)

Với các thắc mắc về vấn đề giao thông đường bộ không biết hỏi ai bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi đến số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ 19006557 của Công ty Luật Hoàng Phi.

Khi gọi đến số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ bạn sẽ được tư vấn về các vấn đề  như:

+ Tổng đài là số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ sẽ tư vấn cho khách hàng các quy định chung của pháp luật đối với người tham gia giao thông, các chủ nhân của phương tiện giao thông.

+ Tư vấn và giải thích cho khách hàng về các vấn đề vi phạm quy định an toàn giao thông có yêu tố nghiêm trọng như thiệt hại đến quyền lợi và tính mạng hay tài sản của người khác. Những hình phạt cụ thể cũng như thời gian giam phạt theo quy định.

+ Tư vấn giải thích các quy định của đường bộ qua số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ về các nội dung như quy định của luật về độ tuổi có thể tham gia giao thông, điều kiện về thể chất theo quy định…

+ Tư vấn qua số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ về những tài sản liên quan đến pháp luật giao thông đường bộ.

+ Tư vấn xử lý tình trạng gây tan nạn bỏ chạy, trốn tránh trách nhiệm nếu ảnh hưởng đến tính mạng của người khác.

so-dien-thoai-tu-van-luat-giao-thong

+ Tư vấn các quy định trong xử phạt sai phạm theo luật giao thông đường bộ về vấn đề chạy xe quá tốc độ, chạy không đúng phần đường cho phép.

+ Nhân viên trực số điện thoại tư vấn pháp luật giao thông đường bộ sẽ luôn có mặt 24/7 để lắng nhe và giải thích cho khách hàng các quy định về pháp luật theo quy định.

+ Trách nhiệm của các bên liên quan khi tham gia giao thông trái với những quy định của luật định.

+ Tổng đài 19006557 còn là số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ nhanh cho khách hàng khi gặp các sự cố phát sinh như giấy tờ chủ quyền xe không hợp lệ, xe gây tai nạn cho người khác, xử lý những vi phạm giao thông về trách nhiệm của người lái xe khi tham gia giao thông.

Mọi thắc mắc bạn sẽ được Tổng đài 1900 6557 là số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ thường trực của công ty luật Hoàng Phi luôn có các nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trực sẵn để giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Khi cần tìm số điện thoại tư vấn luật giao thông đường bộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Tổng đài 19006557 để được tư vấn nhanh nhất.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left