Tư vấn luật dân sự , hỏi đáp luật dân sự miễn phí 1900 6557

Hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí

(12/02/2016 | 12:52 - Lượt xem: 2998)

Hỏi đáp pháp luật dân sự là dịch vụ chính được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi, các thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn pháp luật dân sự, khách hàng có thể gửi câu hỏi về Luật Hoàng Phi để được các Luật sư của Luật Hoàng Phi tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Giao dịch dân sự là giao dịch diễn ra phổ biến và hàng ngày trong quá trình hoạt động của cá nhân/pháp nhân tại Việt Nam, tuy nhiên, khi thực hiện các giao dịch dân sự phức tạp thì không phải ai cũng đủ hiểu biết để có thể tránh được rủi ro phát sinh khi tiến hành giao dịch dân sự.

Chính vì lý do nêu trên, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Hỏi – Đáp pháp luật dân sự để tư vấn, hỗ trợ  khách hàng đối với các giao dịch dân sự phức tạp đòi hỏi phải có sự tư vấn, trợ giúp pháp lý của Luật sư trước khi giao dịch dân sự diễn ra.

-> tư vấn luật dân sự

1.  Lĩnh vực tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ quan hệ nhân thân: thủ tục ly hôn , quyền kết hôn, quyền ly hôn, quyền nhận con nuôi, quyền đối với hình ảnh cá nhân, quyền được bảo vệ danh dự nhân phẩm…

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ quan hệ tài sản: mua bán, tặng cho, trao đổi, chuyển nhượng tài sản, thừa kế tài sản….

–  Tư vấn giải đáp các vấn đề phát sinh từ các hợp đồng dân sự, giao dịch dân sự

–  Tư vấn gải đáp các vấn đề pháp luật có quy định khác

pháp luật dân sự

TƯ VẤN HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT DÂN SỰ 19006557

2.  Hình thức tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự của Luật Hoàng Phi

Để việc tư vấn hỏi đáp các vấn đề Luật dân sự được hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực tư vấn, khoảng cách địa lý….vv, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

a.  Tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự miễn phí:

Để sử dụng hình thức tư vấn nêu trên, khách hàng có thể lựa chọn GỌI ĐIỆN THOẠI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ 19006557 để trực tiếp gặp Luật sư tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi để đưa ra câu hỏi hoặc gửi email qua hòm thư lienhe@luathoangphi.vn để nhận được tư vấn từ Luật sư của Luật Hoàng Phi

Lưu ý: Hình thức nêu trên phù hợp với khách hàng ở xa hoặc cần được tư vấn ngay tại thời điểm hỏi.

b. Tư vấn hỏi đáp pháp luật dân sự có tính phí:

Hình thức tính phí áp dụng đối với những câu hỏi phức tạp đòi hỏi Luật sư phải có thời gian nghiên cứu hồ sơ hoặc theo yêu cầu khách hàng mong muốn được tư vấn trực tiếp tại nhà riêng hoặc tại văn phòng làm việc của khách hàng.

Chi phí cho việc tư vấn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ thông báo chi tiết sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng.

Với Phương châm phục vụ khách hàng: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi giải đáp tận tình và trách nhiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left