Luật sư tư vấn tảo hôn là gì qua Tổng đài 19006557 - Luật Hoàng Phi

Luật sư tư vấn tảo hôn là gì qua Tổng đài 19006557

(23/03/2017 | 14:02 - Lượt xem: 6433)

Khi có thắc mắc về hôn nhân gia đình nói chung và tảo hôn nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 6557 để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất

1. THẾ NÀO LÀ TẢO HÔN?

Hôn nhân là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người. Nó đánh dấu, ràng buộc cuộc đời của 2 người lại với nhau. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào kết hôn cũng được pháp luật thừa nhận do các lý do khác nhau, một trong những lý do phổ biến nhất là tảo hôn. Khi gặp khó khăn trong việc tiến hành kết hôn hoặc có những thắc mặc cần được chuyên gia tư vấn, hãy liên hệ với Tổng đài tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn 1900 6557 để được Luật sư của chúng tôi tư vấn chi tiết.

Tổng đài tư vấn Vấn đề tảo hôn 1900 6557 sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến việc tảo hôn để khách hàng tham khảo như sau:

Căn cứ vào quy định tại khoản 8 Điều 3 Luật hôn nhân gia đình định nghĩa về tảo hôn:

“Tảo hôn là việc lấy vợ, lấy chồng khi một bên hoặc cả hai bên chưa đủ tuổi kết hôn theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 8 của Luật này.”

Theo đó, điểm a khoản 1 Điều 8 quy định về độ tuổi:

“Nam từ đủ 20 tuổi trở lên, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên”

Cụ thể độ tuổi được xác định như sau: từ đủ 20 tuổi và từ đủ 18 tuổi là tính sau ngày sinh nhật lần thứ 20 đối với nam và sau ngày sinh nhật lần thứ 18 đối với nữ.

Vậy trường hợp nam hoặc nữ hoặc cả nam và nữ không đáp ứng được điều kiện đặt ra về độ tuổi tối thiểu mà kết hôn sẽ bị coi là tảo hôn và bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính về hành vi tảo hôn và hành vi tổ chức tảo hôn.

2. CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TẢO HÔN: 1900 6557?

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn về điều kiện kết hôn và mức xử phạt với hành vi “tảo hôn và tổ chức tảo hôn”, khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới SỐ: 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Khi kết nối với chúng tôi quý khách có thể:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và KHÔNG cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn Điều kiện kết hôn qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

3. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Khi bạn cần tư vấn những vấn đề liên quan đến luật hôn nhân gia đình, để tư vấn luật hôn nhân gia đình online bạn hãy liên hệ ngay công ty luật Hoàng Phi ngay nhé. Chúng tôi luôn có mặt 24/7 giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc một  cách tốt nhất:

+ Luật sư nhiều kinh nghiệm, tận tâm luôn lắng nghe khách hàng;

+ Giải đáp chi tiết tỉ mỉ về những khó khăn trục trặc của khách hàng;

+ Miễn phí hoàn toàn phí luật sư;

+ Tư vấn mọi thủ tục giúp khách hàng có thể kết hôn, ly hôn, phân chia tài sản…hợp lý và không tốn chi phí kiện tục tại tòa

Mọi thắc mắc cần tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình online đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài 19006557 bạn nhé. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến hôn nhân gia đình, chúng tôi đồng hành cùng bạn bảo vệ quyền lợi và thực thi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất.

Khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc về ĐIỀU KIỆN KẾT HÔN hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 19006557 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left