Thủ tục Đăng ký bản quyền thương hiệu - Luật Hoàng Phi

Thủ tục Đăng ký bản quyền thương hiệu

(07/03/2016 | 21:26 - Lượt xem: 1559)

Mỗi thương hiệu sáng tạo chính là phải đầu tư công sức và trí tuệ rất nhiều vậy nên trước khi tiến hành sản xuất kinh doanh khách hàng nên tiến hành các thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu để có thể an tâm cho doanh nghiệp của mình tránh những phát sinh tranh chấp về sau

Thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu bao gồm:

–  2 bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, cơ sở sản xuất.

–  2 bản mẫu nhãn hiệu cần đăng ký, các bản này nhỏ nhất là 06 x 06 cm.

–  Đóng phí đăng lý bản quyền thương hiệu theo quy định. Mỗi nhóm đăng ký thương hiệu thường gồm 6 nhóm sản phẩm hay dịch vụ đã được phân loại quốc tế về nhãn hiệu theo luật bảo hộ thương hiệu

–  Khách hàng có thể được miễn chi phí tra cứu đơn trong việc xác định mức độ trùng lặp với các thương hiệu đã đăng ký trước đó. Kết quả này được công bố sau 3 ngày để cơ quan hay cá nhân đăng ký bản quyền có thể tiến hành điều chỉnh cho hợp lý.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu thì bạn có thể nộp tại trực tiếp tại Cục đăng ký bản quyền hay các văn phòng đại diện để chuyển hồ sơ đến cục nhanh nhất.

đăng ký bản quyền

 

Quy trình thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu diễn ra trong bao lâu?

–  Theo Quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, thời gian thẩm định thương hiệu là 12 tháng kể từ ngày nộp đơn. Trong thời gian này, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ thực hiện lần lượt các công việc bao gồm Thẩm định hình thức đơn đăng ký thương hiệu, Công bố đơn đăng ký thương hiệu, Thẩm định nội dung đơn đăng ký thương hiệu và cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu.

–  Thời gian này đôi lúc dài hơn quy định do mức độ phức tạp của thương hiệu, tình trạng gây tranh cãi đối với các thương hiệu liên quan hoặc sự quá tải về số lượng đơn từ được nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ.

–  Các công ty dịch vụ về sở hữu trí tuệ như chúng tôi với kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ giúp quá trình thẩm định thương hiệu được diễn ra trôi chảy nhất có thể, trên cơ sở thực hiện nhanh nhất và hiệu quả nhất các công việc do Cục Sở hữu trí tuệ và Quý Khách hàng yêu cầu, từ soạn hồ sơ, nộp Đơn đăng ký nhãn hiệu và trả lời các công văn, thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ.

 

Nếu bạn lo lắng và không rõ quy trình thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu thì có thể liên hệ ngay công ty luât Hoàng Phi để được tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng mà không mất nhiều chi phí.

Bạn có thể gọi đến Tổng đài 19006557 để nhận được tư vấn và chuẩn bị các thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu đầy đủ đơn giản nhất. Khi có các vấn đề tranh chấp về quyền lợi thay thủ tục thì bạn có thể liên hệ trực tiếp hay gởi email cho chúng tôi kèm theo các giấy tờ liên quan để các luật sư nhiều kinh nghiệm của công ty có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left