Thủ tục đăng ký thương hiệu - Luật Hoàng Phi

Thủ tục đăng ký thương hiệu

(07/03/2016 | 21:45 - Lượt xem: 2070)

Việc đăng ký thương hiệu là cơ sở pháp lý để nhà nước tiếp nhận và tiến hành bảo hộ cho những sáng tạo trong lao động và kinh doanh của khách hàng, khi có nhu cầu Đăng ký thương hiệu, khách hàng hãy liên hệ ngay với Luật sư tư vấn thủ tục Đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Những vấn đề liên quan đến tranh chấp thương hiệu sẽ làm cho khách hàng mất nhiều công sức thời gian cũng như chi phí. Để tránh những khó khăn trục trặc khi tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 để được tư vấn hướng dẫn.

 

Thủ tục và hồ sơ để tiến hành đăng ký thương hiệu bao gồm:

–  02 Tờ khai để yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty, cá nhân.

–  2 giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty đã sao y công chứng theo quy định

–  11 mẫu thương hiệu, kích thước nhỏ nhất là rộng 8cm x 8cm. Trong đó, thương hiệu chuẩn thường có 3 phần chính như: phần hình ảnh của thương hiệu phải rõ nét, phần chữ của thương hiệu rõ ràng ngắn gọn và phần thứ 3 của thương hiệu có thể là slogan. Tuy nhiên có những thương hiệu của khách hàng chỉ có 1 hay 2 phần vẫn có thể tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu theo luật định không hề lo ngại quy định của Cục sở hữu trí tuệ như nhiều người vẫn lo lắng.

TƯ VẤN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU GỌI: 19006557

 

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ về quy định của pháp luật cũng như những vấn đề liên quan đến Thủ tục đăng ký thương hiệu thì công ty luật Hoàng Phi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng thông qua Tổng đài tư vấn luật 19006557 những vấn đề như:

–  Tư vấn và giải thích rõ những nhóm lĩnh logo hay thương hiệu được bảo hộ độc quyền theo bảng phân loại quốc tế 10 Nice.

–  Nếu có sự trùng lặp về ý tưởng với các thương hiệu đã đăng ký luật sư của công ty sẽ giúp bạn tư vấn cách thức và hình thức điều chỉnh vấn đề trùng lặp về thương hiệu một cách nhanh chóng.

–  Khi khách hàng chưa có thương hiệu thiết kế mà chỉ có ý tưởng mà thôi thì chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế thương hiệu mới dựa trên những khảo sát ban đầu về các thương hiệu đã được bảo hộ nhằm tránh trùng lặp và chỉnh sửa thêm sau này.

–  Khách hàng đăng ký thương hiệu cũng sẽ được luật sư công ty luật Hoàng Phi tư vấn mô tả về thương hiệu  một cách chuẩn xác nhất, diễn đạt đầy đủ ý nghĩa cũng như biểu tượng của logo.

–  Bao bì sản phẩm cũng sẽ được tư vấn đăng ký thương hiệu một các toàn diện

–  Giúp bạn chuẩn hóa việc thiết lập hồ sơ đăng ký như lập tờ khai đăng ký, in mẫu nhãn hiệu hàng hóa và tiến hành nộp thủ tục tại Cục sở hữu trí tuệ

Những lưu ý về thủ tục đăng ký thương hiệu tại cơ quan nhà nước sẽ được tiến hành trong 3 ngày sau khi tiếp nhận và chuyện giao hồ sơ cho doanh nghiệp trong 4 ngày làm việc.

Bạn cũng có thể nhờ các luật sư công ty luật Hoàng Phi tư vấn theo dõi quá trình xem xét nội dung và hình thức của thương hiệu cũng như các thông báo liên quan để việc đăng ký được tiến hành đúng thời hạn.

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp tận tâm các bạn sẽ có thể rút ngắn thời gian tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu  một cách nhanh nhất.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left