Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế năm 2018 - Luật Hoàng Phi

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế năm 2018

(19/04/2018 | 17:39 - Lượt xem: 794)

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN Y TẾ TRỰC TUYẾN 1900 6557 tư vấn các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm y tế tại Việt Nam để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến chế độ bảo hiểm y tế năm 2018.

Nói về tầm quan trọng của bảo hiểm y tế, trong bài phát biểu tại Diễn đàn Bảo hiểm y tế toàn cầu diễn ra tại Nhật Bản, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus đã kể lại câu chuyện về một người bạn của mình: đó là người dân của một quốc gia có thu nhập cao, nhưng do không có BHYT, nên sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, người bạn của ông đã lựa chọn việc không điều trị, bởi cân nhắc rằng quá trình điều trị bệnh của mình có thể làm tiêu tan hết số tiền cả gia đình đã dành dụm để bảo đảm cho tương lai. Có lẽ, từ câu chuyện trên của nhà lãnh đạo WHO, ai trong chúng ta cũng có thể hiểu được vai trò cũng như ý nghĩa của bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là hiện nay vẫn còn hàng triệu người mỗi năm buộc phải lựa chọn giữa cái chết và những khó khăn về tài chính vì không có bảo hiểm y tế.

Có thể nói, Luật bảo hiểm y tế năm 2008 sửa đổi bổ sung năm 2014 đã thể chế hóa đường lối, chủ trương của Đảng và an sinh xã hội về công bằng và phát triển trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân thành pháp luật của Nhà nước, tạo cơ sở pháp lý cơ bản và đầy đủ nhất trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế. Nhưng hiện nay, do sự thay đổi một số chính sách pháp luật về chế độ bảo hiểm y tế, về thẻ bảo hiểm y tế mà người dân, nhất là người lao động ở các công ty có nhiều thắc mắc, chưa hiểu rõ luật. Do đó, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 đã cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến miễn phí để giải đáp những vướng mắc về các vấn đề xoay quanh các lĩnh vực về Bảo hiểm y tế này và đáp ứng nhu cầu tư vấn ngày càng cao của người lao động nói chung.

tu-van-mua-bao-hiem-y-te-moi-nhat

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế năm 2018: 1900 6557

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557 của chúng tôi được triển khai đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 đến nay – với mong muốn giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi cá nhân – tổ chức về mọi vấn đề pháp lý phát sinh lĩnh vực bảo hiểm y tế. Với phương châm xuyên suốt “Tư vấn tận tâm, tận tình, tận nơi”, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm y tế, Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 1900 6557. Thời gian làm việc của TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết.

KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ VỀ BẢO HIỂM Y TẾ LÀM KHÓ ĐƯỢC TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557

Chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề sau liên quan đến bảo hiểm y tế như:

– Tư vấn đối tượng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm y tế năm 2018;

– Tư vấn các mức đóng bảo hiểm y tế năm 2018;

– Tư vấn điều kiện để được hưởng bảo hiểm y tế năm 2018;

– Tư vấn về mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế năm 2018;

– Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động cho người lao động năm 2018;

– Tư vấn quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình năm 2018;

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến năm 2018;

– Tư vấn nơi đăng ký khám chữa bệnh, thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh năm 2018;

– Tư vấn thủ tục đổi hoặc cấp lại thẻ bảo hiểm y tế năm 2018;

– Tư vấn quy trình thủ tục khám chữa bệnh khi đã tham gia bảo hiểm y tế năm 2018;

– Tư vấn quyền lợi bảo hiểm y tế 5 năm liên tục năm 2018 (đây là quy định được áp dụng bắt đầu từ 2018 nên có rất nhiều điểm mới mà người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế cần chú ý…);

_ Tư vấn về thời hạn sử dụng của thẻ bảo hiểm y tế, tra cứu thời hạn sử dụng trên cổng thông tin bảo hiểm xã hội Việt Nam theo mã số bảo hiểm y tế ghi trên thẻ, danh sách tại đơn vị quản lý đối tượng.

_ Tư vấn các điểm mới trên thẻ bảo hiểm y tế mới nhất 2018;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến bảo hiểm y tế năm 2018.

Ngay từ bây giờ, hãy lưu số điện thoại 1900 6557 vào danh bạ điện thoại của mình để liên lạc với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557 mọi lúc, mọi nơi…đáp ứng các nhu cầu cần thiết khi cần được tư vấn ngay mà bạn không có thời gian đến tư vấn trực tiếp. Hơn nữa, khi gọi điện tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6557 bạn sẽ được tư vấn miễn phí, bạn chỉ phải trả phí cước Nhà mạng đã được thông báo qua lời chào tổng đài. Mọi cuộc gọi của khách hàng cũng được giữ bí mật tuyệt đối.  Như vậy, TỔNG ĐÀI 1900 6557 hoàn toàn miễn phí – tiết kiệm – hiệu quả – nhanh chóng – tối ưu – an toàn.

Một lưu ý nhỏ, do nhu cầu tư vấn về vấn đề bảo hiểm y tế ngày càng cao nên số lượng cuộc gọi tới TỔNG ĐÀI 1900 6557 tương đối lớn mà số lượng chuyên viên, Luật sư của chúng tôi không thể tư vấn hết tất cả các cuộc gọi vào cùng một thời điểm được nên quý khách hàng vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa được kết nối với chúng tôi.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left