Tư vấn luật đất đai theo quy định mới nhất năm 2018 qua Tổng đài 1900 6557 - Luật Hoàng Phi

Tư vấn luật đất đai theo quy định mới nhất năm 2018 qua Tổng đài 1900 6557

(13/02/2016 | 22:28 - Lượt xem: 11359)

Đất đai là những lĩnh vực tài sản đòi hỏi khách hàng luôn tỉnh táo và tìm những lời khuyên chân thành thiết thực nhất từ những người am hiểu thấu đáo về luật đất đai. Hãy thông qua tổng đài tư vấn luật đất đai 1900 6557 để bảo vệ quyền lợi của mình tốt nhất.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN ĐẤT ĐAI 1900 6557 tư vấn để khách hàng tìm đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề đất đai theo quy định mới nhất năm 2018.

–  Khi có những trục trặc về mua bán, giao tiền, sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất…bạn cần tìm đến các địa chỉ cần thiết đó chính là ủy ban nhân dân xã, phường thị trấn…ngay khi có vấn đề mâu thuẫn phát sinh cùng với các giấy tờ pháp luật chứng minh quyền lợi của mình một cách đầy đủ nhất.

–  Các cấp chính quyền này sẽ giúp bạn hòa giải cơ sở nếu không đồng thuận với cách giải quyết trên thì hãy gửi đơn đến tòa án nhân dân quận huyện để được thụ án và giải quyết trong thời gian luật định.

–  Nếu đã phát sinh tranh chấp bạn càng để sự việc lâu dài càng có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của mình như: tốn nhiều chi phí kiện tụng, mất nhiều thời gian để chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ, phải bồi thường theo luật định do sai phạm hợp đồng…

–  Để được luật đất đai của nhà nước bảo vệ khách hàng nên chuyển đổi quyền sở hữu, sang tên, làm sổ rõ ràng sau khi cho tặng, mua bán, chỉ chính chủ sở hữu tài sản mới đảm bảo không phát sinh những tranh chấp về quyền lợi về sau.

tư vấn luật đất đai

 Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến: 1900 6557

Bất cứ trục trặc nào cũng dễ dàng giải quyết êm xuôi khi khách hàng gọi qua TỔNG ĐÀI 1900 6557

–  Khi cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển quyền sử dụng đất, tách thửa, tách lô, mua bán đất quy hoạch, giải phóng mặt bằng, bồi thường đất đai…đều dễ nảy sinh những vấn đề tranh chấp hay cự cãi lẫn nhau gây mất thời gian và hòa khí giữa các bên mua bán thì hãy nhờ đến TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI 1900 6557 sẽ tư vấn, áp dụng theo quy định mới nhất năm 2018 không để bạn phải thiệt thòi về quyền lợi của mình.

–  Pháp luật công bằng là thước đo đúng đắn nhất để giải quyết các vấn đề nảy sinh cần đến luật đất đai của nhà nước. Bên nào phải thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình ra sao cũng được pháp luật quy định rõ ràng.

 tư vấn luật đất đai

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI 1900 6557 TƯ VẤN NHANH CHÓNG, KỊP THỜI, CHÍNH XÁC

–  Nếu có những băn khoăn và thắc mắc về luật đất đai bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho các luật sư của công ty Luật Hoàng Phi thông qua Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 của chúng tôi.

–  Các luật sư chuyên nghiệp và uy tín luôn lắng nghe đồng thời giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tranh chấp một cách nhanh nhất.

Thông qua tổng đài chúng tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang mắc phải cũng như cách giải quyết tốt nhất cho bạn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI: 1900 6557 – Miễn phí cung cấp thông tin – nhanh chóng – chính xác – đó chính là Công ty Luật Hoàng Phi.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left