Tổng Đài tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự 19006557

Tổng đài tư vấn Luật nghĩa vụ quân sự 19006557

(27/11/2016 | 21:18 - Lượt xem: 15558)

Luật nghĩa vụ quân sự số 78/2015/QH13 được ban hành dẫn đến việc có nhiều quy định được thay đổi so với Luật cũ, để khách hàng tham khảo, Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn luật nghĩa vụ quân sự qua Tổng đài tư vấn 19006557 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và tiện ích.

Hiện nay, việc thực hiện nghĩa vụ quân sự được của công dân đang được cơ quan pháp luật thực hiện chặt chẽ và hàng ngày Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 của Công ty Luật Hoàng Phi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến quy định về tuổi thực hiện nghĩa vụ quân  sự, các trường hợp được tạm hoãn hoặc miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Việc tuân thủ và thực hiện luật nghĩa vụ quân sự được coi là điều kiện bắt buộc của mọi công dân đang ở độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Để chi tiết hơn quy định nêu trên Quốc hội nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ban hành Luật Nghĩa vụ quân sự số 78/2015/QH13 ngày 19-6- 2015 có hiệu lực từ ngày 1/1/2016. Theo đó, Luật Nghĩa vụ quân sự mới có nhiều quy định mới về nghĩa vụ quân sự; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, cá nhân và chế độ, chính sách trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Để giải đáp các thắc mắc của người dân, Công ty Luật Hoàng Phi đã xây dựng 01 kênh tư vấn về Luật nghĩa vụ quân sự qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 19006557 để tư vấn cho khách hàng quan tâm và muốn được giải đáp thắc mắc của khách hàng.

tu-van-luat-nghia-vu-quan-su

Các vấn đề mà người dân hay quan tâm liên quan đến việc thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự như:

– Sinh viên Đại học được kéo dài tuổi thực hiện nghĩa vụ đến bao nhiêu tuổi?

– Tham gia nghĩa vụ công an có được xem là tham gia nghĩa vụ quân sự?

– Mắc bệnh gì thì được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự?

– Hàng năm gọi cơ quan quân sự gọi công dân tham gia nghĩa vụ mấy lần?

– Thời gian khám sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ quân sự vào những khoảng thời gian nào?

– Công dân có được trả lương hoặc được nghỉ ngày thực hiện khám nghĩa vụ quân sự không?

– Thời gian tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự là bao nhiêu lâu?

– Đã  bị xử phạt hành chính về trốn tránh nghĩa vụ quân sự, tái phạm có bị xử lý hình sự không?

nghia-vu-quan-su

Bạn cần làm gì để được Luật sư của Luật Hoàng Phi tư vấn Luật nghĩa vụ quân sự?

Để được tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự, khách hàn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Cách 1: Gọi điện tới Tổng Đài tư vấn Luật nghĩa vụ quân sự 19006557 

Khách hàng có thể dùng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và bấm số 19006557 (không cần ấn mã vùng) và nghe lời chào sau đó khách hàng chọn phím 1 hoặc phím 8 để kết nối với Tư vấn viên hoặc Luật sư của Công ty Luật Hoàng Phi. 

Hệ thống TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 19006557 của Luật Hoàng Phi bắt hoạt động từ 08h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ lễ

Cách 2: Gửi email tới email chính của công ty để đặt câu hỏi

Khách hàng có thể gửi email tới email chính là: lienhe@luathoangphi.vn để được các Luật sư của chúng tôi trả lời thắc mắc của bạn.

Lưu ý: Do số lượng email hàng ngày công ty Luật Hoàng Phi nhận được rất nhiều, do đó, việc trả lời email sẽ không thể diễn ra ngay trong ngày, thông thường thời gian trả lời email của luật Hoàng Phi là từ 03-05 ngày làm việc. Do đó, trong trường hợp cần được tư vấn và giải đáp ngay, khách hàng nên lựa chọn Cách 1 là gọi điện TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 19006557 để nhận được ngay câu trả lời.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn Luật nghĩa vụ quân sự qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc về LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ: 19006557 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left