Tư vấn chế độ thai sản mới nhất năm 2018 qua Tổng đài trực tuyến 1900 6557

Tư vấn chế độ thai sản năm 2018 qua Tổng đài trực tuyến 1900 6557

(04/01/2017 | 16:17 - Lượt xem: 50389)

Để giúp các bà mẹ có đầy đủ kiến thức về chế độ thai sản trước khi quyết định sinh con, Công ty Luật Hoàng Phi đã triển khai mảng Tổng đài tư vấn chế độ thai sản trực tuyến 1900 6557 để giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến chế độ thai sản để giúp các bà mẹ yên tâm hơn.

Được làm mẹ là điều vô cùng thiêng liêng đối với bất kỳ người phụ nữ nào tại Việt Nam. Bất kể phụ nữ nào khi sinh con cũng muốn quá trình sinh nở diễn ra thật nhẹ nhàng và suôn sẻ. Tuy nhiên hiện nay việc sinh con tốn kém rất nhiều chi phí khiến nhiều gia đình phải lo lắng, cân nhắc khi sinh. Hiểu được vấn đề này, nhà nước đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ người lao động là phụ nữ, trong đó có quy định riêng về chế độ thai sản cho người lao động nữ khi sinh con. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc không phải ai cũng có thời gian hoặc hiểu biết để tìm hiểu về chế độ thai sản dẫn đến việc không thực hiện hoặc thực hiện không đúng và không đầy đủ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của người lao động khi sinh con và hưởng chế độ thai sản.

Với lý do nêu trên, để giúp người lao động nữ hoặc đối tượng khác có cơ hội được giải đáp thắc mắc liên quan đến chế độ thai sản, Công ty Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN QUA TỔNG ĐÀI 1900 6557 để hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến chế độ thai sản.

tu-van-che-do-thai-san

Tổng đài tư vấn chế độ thai sản trực tuyến: 1900 6557

Điều kiện và mức hưởng chế độ thai sản mới nhất

Thứ nhất, về điều kiện hưởng chế độ thai sản được quy định Điều 31 của Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 lao động nữ đáp ứng đủ các điều kiện như lao động nữ sinh con; lao động nữ mang thai hộ và người mẹ nhờ mang thai hộ; lao động nữ nuôi con nuôi dưới 06 tuổi….và đáp ứng đủ điều kiện là đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 06 tháng trở lên trong khoảng thời gian là 12 tháng trước khi sinh con hoặc nhận nuôi con nuôi thì sẽ được nghỉ hưởng chế độ thai sản trước và sau khi sinh tổng là 06 tháng.

Trường hợp lao động nữ sinh đôi trở lên thì tính từ con thứ hai trở đi, cứ mỗi con thì người mẹ được nghỉ thêm 1 tháng, thời gian nghỉ trước sinh tối đa không quá 02 tháng.

Thứ hai, về mức hưởng chế độ thai sản được quy định cụ thể tại Điều 39 của Luật Bảo hiểm xã hội 2014 đó là lao động nữ nghỉ việc hưởng chế độ thai sản thì mức hưởng một tháng bằng 100% mức bình quân tiền lương, tiền công tháng đóng BHXH của 6 tháng liền kề trước khi nghỉ việc. Người lao động sẽ được hưởng 6 tháng và được lãnh tiền một lần cho 6 tháng thai sản đó.

Đối với trường hợp lao động thực hiện các biện pháp tránh thai hoặc sinh non, thai chết lưu cũng sẽ được hưởng chế độ thai sản theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội nhưng điều kiện và mức hưởng sẽ khác nhau tùy vào mỗi trường hợp cụ thể.

tu-van-bao-hiem-thai-san

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN 1900 6557 TƯ VẤN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ ?

Tổng đài tư vấn 1900 6557 tư vấn những vấn đề sau liên quan đến chế độ thai sản:

– Tư vấn điều kiện và những trường hợp được hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2018;

– Tư vấn về thời gian hưởng chế độ thai sản sau khi sinh con theo quy định pháp luật năm 2018;

– Tư vấn về lao động nam được hưởng chế độ thai sản khi vợ sinh con theo quy định pháp luật năm 2018;

– Tư vấn mức trợ cấp thai sản theo quy định pháp luật năm 2018;

– Tư vấn về hồ sơ, thủ tục để đăng ký hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2018;

– Tư vấn cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2018;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến chế độ thai sản theo quy định pháp luật năm 2018;

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN 1900 6557

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc chế độ thai sản, khách hàng nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hàng có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 1900 6557.

– Thời gian làm việc của Tổng đài 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN 1900 6557

– Được các chuyên viên tư vấn hoặc luật sư giải đáp các thắc mắc liên đến chế độ thai sản nhanh thông qua việc trao đổi trực tiếp;

– Không mất thời gian trực tiếp đến công ty tư vấn luật để được tư vấn, do đó, tiết kiệm được thời gian tối đa;

– Thời gian hoạt động của Tổng đài gần như 24/7. Do đó, khách hàng có thể kết nối với chuyên viên tư vấn mọi lúc – mọi nơi chỉ thông qua 1 cuộc điện thoại.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn chế độ thai sản qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc về CHẾ ĐỘ THAI SẢN MỚI NHẤT hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6557 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left