Tư vấn chế độ thai sản qua Tổng đài trực tuyến 1900 6557

Tư vấn chế độ thai sản qua Tổng đài trực tuyến 1900 6557

(04/01/2017 | 16:17 - Lượt xem: 31397)

Để giúp các bà mẹ có đầy đủ kiến thức về chế độ thai sản trước khi quyết định sinh con, Công ty Luật Hoàng Phi đã triển khai mảng Tổng đài tư vấn chế độ thai sản trực tuyến 1900 6557 để giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến chế độ thai sản để giúp các bà mẹ yên tâm hơn.

Được làm mẹ là điều vô cùng thiêng liêng đối với bất kỳ người phụ nữ nào tại Việt Nam. Bất kể phụ nữ nào khi sinh con cũng muốn quá trình sinh nở diễn ra thật nhẹ nhàng và suôn sẻ. Tuy nhiên hiện nay việc sinh con tốn kém rất nhiều chi phí khiến nhiều gia đình phải lo lắng, cân nhắc khi sinh.

Hiểu được vấn đề này, nhà nước đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ người lao động là phụ nữ, trong đó có quy định riêng về chế độ thai sản cho người lao động nữ khi sinh con. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc không phải ai cũng có thời gian hoặc hiểu biết để tìm hiểu về chế độ thai sản dẫn đến việc không thực hiện hoặc thực hiện không đúng và không đầy đủ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của người lao động khi sinh con và hưởng chế độ thai sản.

Với lý do nêu trên, để giúp người lao động nữ hoặc đối tượng khác có cơ hội được giải đáp thắc mắc liên quan đến chế độ thai sản, Công ty Luật Hoàng Phi đã cung cấp dịch vụ TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN QUA TỔNG ĐÀI 1900 6557 để hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến chế độ thai sản.

tu-van-che-do-thai-san

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN 1900 6557 TƯ VẤN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Tổng đài tư vấn 1900 6557 tư vấn những vấn đề sau liên quan đến chế độ thai sản:

– Tư vấn điều kiện và những trường hợp được hưởng chế độ thai sản;

– Tư vấn về thời gian hưởng chế độ thai sản sau khi sinh con;

– Tư vấn về lao động nam được hưởng chế độ thai sản khi vợ sinh con

– Tư vấn mức trợ cấp thai sản;

– Tư vấn về hồ sơ, thủ tục để đăng ký hưởng chế độ thai sản;

– Tư vấn cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hưởng chế độ thai sản;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến chế độ thai sản;

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN 1900 6557

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc chế độ thai sản, khách hàng nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của Tổng đài 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

tu-van-bao-hiem-thai-san

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHẾ ĐỘ THAI SẢN 1900 6557

– Được các chuyên viên tư vấn hoặc luật sư giải đáp các thắc mắc liên đến chế độ thai sản nhanh thông qua việc trao đổi trực tiếp

– Không mất thời gian trực tiếp đến công ty tư vấn luật để được tư vấn, do đó, tiết kiệm được thời gian tối đa

– Thời gian hoạt động của Tổng đài gần như 24/7. Do đó, khách hàng có thể kết nối với chuyên viên tư vấn mọi lúc – mọi nơi chỉ thông qua 1 cuộc điện thoại;

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn chế độ thai sản qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc về CHẾ ĐỘ THAI SẢN MỚI NHẤT hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 19006557 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left