Tư vấn Giám đốc, người đại diện pháp luật công ty qua Tổng đài tư vấn 19006557 - Luật Hoàng Phi

Tư vấn Giám đốc, người đại diện pháp luật công ty qua Tổng đài tư vấn 19006557

(06/05/2017 | 19:30 - Lượt xem: 943)

Hội đồng thành viên, hội đồng quản trị hoặc chủ sở hữu công ty sẽ bổ nhiệm một trong số họ hoặc thuê người khác làm Giám đốc, tổng giám đốc công ty để quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp.

Giám đốc, tổng Giám Đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014, công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Giám đốc hoặc Tổng giám đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là người điều hành công việc kinh doanh hằng ngày của công ty; chịu sự giám sát của Hội đồng quản trị; chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị và trước pháp luật về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao. Nhiệm kỳ của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc không quá 05 năm; có thể được bổ nhiệm lại với số nhiệm kỳ không hạn chế.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 TƯ VẤN NHỮNG GÌ LIÊN QUAN ĐẾN GIÁM ĐỐC, TỔNG GIÁM ĐỐC?

TỔNG ĐÀI 19006557 tư vấn những vấn đề sau liên quan đến Giám Đốc, Tổng giám đốc của Doanh nghiệp

– Tư vấn TIỂU CHUẨN Giám Đốc, Tổng Giám đốc theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014;

– Tư vấn QUYỀNNGHĨA VỤ của Giám Đốc, Tổng Giám đốc;

– Tư vấn trường hợp nào Giám Đốc, Tổng Giám đốc phải ỦY QUYỀN cho người khác thay mặt mình giải quyết công việc;

– Tư vấn NHIỆM KỲ của Giám Đốc, Tổng Giám đốc;

– Tư vấn SỐ LƯỢNG Giám Đốc, Tổng Giám đốc trong công ty;

– Tư vấn vấn đề KHÁC liên quan đến Giám Đốc, Tổng Giám đốc.

CÁCH THỨC KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VỀ GIÁM ĐỐC, TỔNG GIÁM ĐỐC, NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT 1900 6557?

Để được các chuyên viên và Luật sư của Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn quy định các vấn đề liên quan đến GIÁM ĐỐC, TỔNG GIÁM ĐỐC,  rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI: 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong TỔNG ĐÀI.

Lưu ý:

– Khách hàng có thể lựa chọn điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và KHÔNG cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết

LÝ DO BẠN NÊN GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VỀ GIÁM ĐỐC, TỔNG GIÁM ĐỐC, NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT 1900 6557?

Giám đốc/Tổng giám đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là người quyết định các công việc hàng ngày của doanh nghiệp, tuyển dụng lao động, bổ nhiệm, miễn nhiệm các chức danh quản lý..vv. Do đó, Giám đốc/Tổng Giám đốc giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của Doanh nghiệp.

Với lý do về tầm quan trọng nêu trên Giám Đốc/Tổng Giám đốc, khi đang phân vân bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Giám Đốc/Tổng Giám đốc, Khách hàng nên tham vấn ý kiến của Luật sư bằng cách kết nối với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 để các Luật sư của chúng tôi trợ giúp về mặt pháp lý. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 của chúng tôi hoạt động 24/24 nên quý khách hàng có thể kết nối bất cứ lúc nào.

Để đảm bảo chúng tôi luôn có thể hỗ trợ được khách hàng, khách hàng hãy làm động tác nhỏ là lưu số điện thoại: 1900 6557 vào danh bạ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào. MỘT CUỘC GỌI – MỌI VẤN ĐỀ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn Luật trực tuyến Giám đốc/Tổng giám đốc – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left