Tư vấn Hợp đồng đặt cọc mua nhà qua TỔNG ĐÀI 19006557

Tư vấn Hợp đồng đặt cọc mua nhà qua TỔNG ĐÀI 19006557

(22/01/2017 | 17:24 - Lượt xem: 5513)

Hợp đồng đặt cọc mua nhà là hợp đồng được rất nhiều khách hàng ký kết trước khi ký hợp đồng chính thức, công ty Luật Hoàng Phi triển khai kênh tư vấn trực tuyến qua TỔNG ĐÀI 19006557 để tư vấn quyền lợi nghĩa vụ cho khách hàng, tránh mọi rủi ro pháp lý không cần thiết trước khi ký hợp đồng chính thức.

Đặt cọc là việc một bên (sau đây gọi là bên đặt cọc) giao cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận đặt cọc) một khoản tiền hoặc kim khí quý, đá quý hoặc vật có giá trị khác (sau đây gọi chung là tài sản đặt cọc) trong một thời hạn để bảo đảm giao kết hoặc thực hiện hợp đồng.

Trường hợp hợp đồng được giao kết, thực hiện thì tài sản đặt cọc được trả lại cho bên đặt cọc hoặc được trừ để thực hiện nghĩa vụ trả tiền; nếu bên đặt cọc từ chối việc giao kết, thực hiện hợp đồng thì tài sản đặt cọc thuộc về bên nhận đặt cọc; nếu bên nhận đặt cọc từ chối việc giao kết, thực hiện hợp đồng thì phải trả cho bên đặt cọc tài sản đặt cọc và một khoản tiền tương đương giá trị tài sản đặt cọc, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Hop-dong-dat-coc-mua-nha

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 sẽ tư vấn và hướng dẫn khàng hàng các vấn đề sau liên quan đến hợp đồng đặt cọc mua nhà để khách hàng tham khảo.

– Tư vấn về trường hợp nào nên hợp đồng đặt cọc;

– Tư vấn HÌNH THỨC của Hợp đồng đặt cọc như thế nào cho đúng;

– Tư vấn NỘI DUNG của Hợp đồng đặt cọc;

– Tư vấn QUYỀNNGHĨA vụ của các bên trong Hợp đồng đặt cọc mua nhà;

– Tư vấn THỜI GIAN có hiệu lực của Hợp đồng đặt cọc;

– Tư vấn GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP giữa các bên trong Hợp đồng đặt cọc

– Tư vấn CÁC VẤN ĐỀ KHÁC liên quan đến Hợp đồng đặt cọc;

CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557?

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoặc yêu cầu được cung cấp mẫu Hợp đồng đặt cọc mua nhà chuẩn nhất, khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới SỐ: 1900 6557  và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và KHÔNG cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

Hop-dong-dat-coc-mua-nha2

VÌ SAO BẠN NÊN GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557?

Hợp đồng đặt cọc mua nhà là giao dịch đầu tiên của các bên và là căn cứ để hai bên tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà ở chính thức trong tương lai. Do đó, để tránh những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình ký kết và thực hiện hợp đồng đặt cọc mua bán nhà. Khách hàng nên tham vấn ý kiến của Luật sư bằng cách gọi điện tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 để các Luật sư của chúng tôi trợ giúp về mặt pháp lý. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 của chúng tôi hoạt động 24/24 nên quý khách hàng có thể kết nối bất cứ lúc nào. 

Để đảm bảo chúng tôi luôn có thể hỗ trợ được khách hàng, khách hàng hãy làm động tác nhỏ là lưu số điện thoại: 1900 6557 vào danh bạ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai mảng tư vấn trực tuyến thủ tục đặt cọc mua bán nhà qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Khi cần tư vấn, khách hàng hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 19006557 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TẢI MẪU HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC MUA NHÀ CHUẨN VÀ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left