Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 19006557 toàn quốc

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí qua Tổng đài 19006557

(05/02/2016 | 16:49 - Lượt xem: 3729)

Tư vấn luật doanh nghiệp đến với công ty luật Hoàng Phi, đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn …

Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp 19006557 sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh nhất gọi ngay 19006557 để được chuyên gia tư vấn luật miễn phí.

Bạn có nhiều thắc mắc về việc thành lập doanh nghiệp, đăng kí kinh doanh, hay muốn chuyển đổi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình nhưng chưa biết phải làm theo quy trình thủ tục như thế nào? Bạn muốn hỏi về luật kinh doanh không biết hỏi cùng ai?

Vậy tại sao bạn không đăng kí để được chúng tôi tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí?

 tư vấn luật doanh nghiệp

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP 19006557

Đơn giản hóa những vấn đề về tư vấn luật doanh nghiệp cho khách hàng

Với các vấn đề về luật doanh nghiệp sau khi được thay đổi và áp dụng hiện nay không chỉ bảo vệ quyền lợi cho người kinh doanh mà bên cạnh đó còn đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công ty, mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh đối với luật pháp cũng như người lao động và xã hội.

-> tư vấn luật lao động

-> tư vấn luật hành chính

-> tư vấn luật đất đai

Những vấn đề doanh nghiệp hay mắc phải đó chính là:

–  Các thủ tục thành lập công ty hay tuyên bố giải thể: Những vấn đề doanh nghiệp thường hay bối rối nhất đó chính là giấy phép, các thủ tục hành chính để có thể hoạt động thuận lợi trong môi trường cạnh tranh lành mạnh hiện nay. Nổi bật như: mong muốn thành lập doanh nghiệp phải thực hiện những bước nào; khi cần  thay đổi giấy phép kinh doanh sẽ phải chuẩn bị thủ tục nào để có giấy phép kinh doanh  mới nhanh nhất; nếu cần chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ kinh doanh sang sản xuất hay ngược lại sẽ làm như thế nào, có hợp pháp hay không; khi nào bạn có thể mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

–  Vấn đề hướng dẫn các luật quy định đối với doanh nghiệp có liên quan đến các hoạt động kinh doanh hàng hóa, sản xuất các sản phẩm công – nông nghiệp hay đầu tư thương mại cũng là điều nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp rất quan tâm nhưng hầu hết chưa nắm rõ, dẫn đến các sai sót trong thực hiện quy định của nhà nước và pháp luật

–  Khách hàng cũng có thể được chúng tôi tư vấn miễn phí luật doanh nghiệp về việc xây dựng hồ sơ và nội bộ doanh nghiệp một cách rõ ràng, nhanh chóng.

–  Giúp khách hàng có những hướng dẫn cụ thể về mọi quy định của nhà nước có liên quan mật thiết đến hoạt động kinh doanh sản xuất hiện nay của quý doanh nghiệp.

–  Các vấn đề về cơ cấu tổ chức cũng như xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp đều được hướng dẫn một cách chi tiết.

–  Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí về quy định của pháp luật về việc hoàn thiện mô hình doanh nghiệp và các thủ tục chuyển đổi kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. Những vấn đề về việc tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp; bố cáo giải thể doanh nghiệp…cũng cần có luật sư chuyên nghiệp tư vấn

 

tư vấn luật doanh nghiệp

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP 19006557

 Địa chỉ tư vấn luật cho doanh nghiệp miễn phí uy tín chất lượng cao

Khách hàng khi cần nơi tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí nên đến các địa chỉ tư vấn luật có kinh nghiệm lâu năm, luật sư giỏi và có tâm để nắm rõ các quy trình thủ tục pháp lý, rút ngắn thời gian chờ giấy phép hay quyết định của cơ quan nhà nước. Những vấn đề khó khăn của bạn sẽ được đội ngũ luật sư nhiệt tình chỉ dẫn với giải pháp hợp lý hiệu quả nhất.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn luật miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÁCH THỨC KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP: 1900 6557

Khi cần được Luật sư của chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật doanh nghiệp, các bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI: 1900 6557  và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong TỔNG ĐÀI 19006557.

Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng thêm các cách liên hệ khác với công ty như gửi câu hỏi, thắc mắc vào gmail: lienhe@luathoangphi.vn. Tuy nhiên do số lượng câu hỏi chúng tối nhận được hàng ngày rất nhiều nên chúng tôi trả lời từ 3 đến 5 ngày làm việc hoặc có thể lâu hơn.

Do vậy để được giải đáp ngay, nhanh chóng, hiệu quả và chi tiết nhất những thắc mắc, khó khăn mình gặp phải, khách hàng có thể kết nối trực tiếp tới Luật sư hoặc chuyên viên tư vấn công ty qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP: 1900 6557

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left