Tư vấn luật lao động miễn phí qua email - Luật Hoàng Phi

Tư vấn luật lao động miễn phí qua email

(14/02/2016 | 15:54 - Lượt xem: 1982)

Với các khó khăn vướng mắc của mình doanh nghiệp và người lao động hoàn toàn có thể nhờ tư vấn luật lao động miễn phí qua email của luật sư và công ty luật chuyên nghiệp

Không chỉ giải đáp thắc mắc mà còn nắm rõ vấn đề nhanh chóng

Các luật sư tư vấn luật lao động miễn phí qua email có thể hiểu được những vấn đề bạn gặp phải như:

–  Trục trặc trong hợp đồng lao động, cả hai bên không thỏa thuận được lương thưởng hay những rắc rối phát sinh từ hợp đồng dẫn đến tranh chấp không thể hòa giải.

–  Khi nào công ty có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng sa thải lao động mà không phải bồi thường

–  Các hình thức kỷ luật dành cho lao động sai phạm nhiều lần, tái sai phạm…

–  Quy định của pháp luật bảo vệ cho người lao động khi tham gia lao động trong và ngoài nước khác nhau như thế nào

–  Làm thế nào để hưởng được chế độ thai sản cũng như các trợ cấp trong thời gian nghỉ hộ sản của lao động nữ, nếu doanh nghiệp chấm dứt hợp đồng lao động trong thời gian này thì vi phạm những điều khoản nào…Các nữ lao động hoàn toàn cần được tư vấn luật lao động miễn phí qua email một cách rõ ràng

–  Những vấn đề nào người lao động cần đại diện hợp pháp cũng như có thể nhờ ai làm đại diện cho mình…

Nếu bạn chưa rõ luật định thì hãy nhờ hỗ trợ thông qua hình thức tư vấn luật lao động miễn phí qua email nhằm tránh những rắc rối phát sinh có khi liên quan đến kiện tụng tranh chấp tốn nhiều chi phí và thời gian của cả lao động và doanh nghiệp.

tư vấn luật lao động

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG GỌI: 19006557

Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng

–  Các luật sư chuyên tư vấn luật lao động miễn phí qua email sẽ bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng tuyệt đối không để lộ thông tin hay giấy tờ bạn đã gửi cho công ty. Mọi thông tin tư vấn thủ tục sẽ diễn ra trực tiếp giữa bạn và luật sư thông qua email hay điện thoại, gặp mặt trực tiếp đó là sự thỏa thuận giữa hai bên.

–  Thời gian tư vấn cho khách hàng cũng nhanh chóng và chính xác không để bạn phải chờ đợi lâu vì chúng tôi hiểu khó khăn của bạn.

–  Luật sư phụ trách tư vấn luật lao động miễn phí qua email của công ty Luật Hoàng Phi là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, biết rõ quy định và quy trình làm việc của pháp luật. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp và lao động hết mình.

Khi cần tư vấn luật lao động miễn phí qua email bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email cũng như Tổng đài trực tuyến 19006557. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn giải quyết tranh chấp hay khó khăn về soạn thảo hợp đồng, đòi hỏi quyền lợi chính đáng khi tham gia lao động tại cơ quan xí nghiệp một cách nhanh chóng dễ dàng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left