Tổng đài tư vấn luật miễn phí toàn quốc 24h 19006557

Tư vấn luật miễn phí qua tổng đài điện thoại 1900 6557

(07/01/2016 | 14:38 - Lượt xem: 18068)

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí trên toàn quốc qua số hotline 1900 6557 về các vấn đề pháp luật, dân sự, hình sự, gia đình, doanh nghiệp, đất đai, tài sản…

Một cuộc gọi là mọi vấn đề chúng tôi hiểu rõ những khó khăn đó của bạn!

Vì vậy, Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6557 của công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi được triển khai đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 đến nay – với mong muốn giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi cá nhân – tổ chức về mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống cũng như trong hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Tổng đài tư vấn pháp luật : 1900 6557 của chúng tôi đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành pháp lý tin cậy nhằm giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực, mọi vấn đề, mọi lúc, mọi nơi.  

Cách bạn kết nối với chúng tôi!

Chỉ cần nhấc máy lên, gọi 1900 6557, ấn tùy chọn phím lẻ từ 1 đến 8, mỗi trường hợp sẽ có các luật sư chuyên môn tư vấn từng lĩnh vực cụ thể cho Quý khách hàng.

tư vấn luật miễn phíTƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ GỌI: 19006557

Tư vấn luật miễn phí uy tín hiệu quả tại công ty luật Hoàng Phi

Với phương châm xuyên suốt “Tư vấn tận tâm, tận tình, tận nơi”, đội ngũ luật sư của Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng trong từng lĩnh vực:

–  Nhánh 1: Tư vấn luật Dân sự (Hợp đồng, công chứng, thừa kế, chuyển nhượng tài sản v.v…)

–  Nhánh 2: Tư vấn luật Hình sự (Quy định về tội phạm, các tội danh; Thời hạn tạm giam, tạm giữ, phạt tù v.v..)

–  Nhánh 3:  Tư vấn luật Hôn nhân gia đình (Thủ tục đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài; Phân chia tài sản; Lưu ý về tài sản trước khi kết hôn v.v…)

–  Nhánh 4:  Tư vấn luật đất đai (Chuyển nhượng đất; Tranh chấp đất; Đăng ký quyền sử dụng đất;…)

–  Nhánh 5: Tư vấn luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài (Thành lập công ty; Thay đổi đăng ký kinh doanh, Chuyển nhượng cổ phần, Giải thể doanh nghiệp – Tư vấn đầu tư nước ngoài, xin cấp phép đầu tư, …)

–  Nhánh 6: Tư vấn Sở hữu trí tuệ (Các vấn đề về bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả; Xử lý vi phạm bản quyền; Tra cứu Sáng chế, Tra cứu Kiểu dáng, Tra cứu Nhãn hiệu v.v…)

–  Nhánh 7:  Tư vấn thuế – kế toán, Bảo hiểm, Lao động

–  Nhánh 8: Tư vấn giấy phép (Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP: Giấy phép mạng xã hội trực tuyến; Giấy phép Sàn giao dịch thương mại điện tử; Giấy phép An toàn vệ sinh thực phẩm; Giấy phép kinh doanh rượu; Giấy phép phòng cháy chữa cháy v.v…)

–  Nhánh 0:  Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý

tư vấn luật miễn phí

Thời gian hoạt động của Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006657

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 phục vụ tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của bộ Luật lao động)

Thời gian làm việc của Tổng đài như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h A.M – 9h PM

Thứ 7 và chủ nhật: Từ 8h A.M – 6h PM

(Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: lienhe@luathoangphi.vn để được luật sư hỗ trợ).

 tư vấn luật miễn phí

Để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc -mọi nơi: Khách hàng hãy lưu số Tổng đài tư vấn pháp Luật: 19006557 vào danh bạ điện thoại của mình. Khi cần tư vấn, chỉ cần mở điện thoại và gọi ngay cho Luật Hoàng Phi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, tuy nhiên, trong một số trường hợp vì những lý do khách quan, chủ quan dẫn đến Quý khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Hoàng Phi, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0981.378.999 để phản ánh hoặc đưa ra ý kiến để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Ưu điểm khi bạn lựa chọn chúng tôi

–  Tư vấn nhanh chóng, chính xác, chất lượng

–  Tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi

–  Hướng tới sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi

–  Tạo dựng giá trị, giữ vững niềm tin nơi khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi! 

1900 6557 – MỘT CUỘC GỌI – MỌI VẤN ĐỀ

Lưu ý: Có rất nhiều khách hàng gọi đến công ty chúng tôi thắc mắc: “Tại sao tư vấn miễn phí mà lại bị tính phí điện thoại?”. Chúng tôi xin trả lời như sau: “Tư vấn miễn phí ở đây tức là không tính phí dịch vụ của luật sư tư vấn. Tuy nhiên, Quý khách hàng sẽ bị tính cước cuộc gọi của nhà mạng từ 4.500đ – 9.100đ/1 phút tùy thuộc từng nhà mạng. Mức phí trên do tập đoàn FPT thu 100 % phí tư vấn qua Tổng đài và chi trả lại cho Công ty chúng tôi 31% giá trị thu được của hoạt động tư vấn luật”.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left