Tư vấn Luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài 1900 6557 - Luật Hoàng Phi

Tư vấn Luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài 1900 6557

(01/06/2017 | 10:19 - Lượt xem: 537)

Trong những năm vừa qua, và những năm sắp tới nhu cầu tìm hiểu và được tư vấn về pháp luật sở hữu trí tuệ của các cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao. Và để đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng – Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ là một trong những lĩnh vực chuyên sâu của Công ty Luật Hoàng Phi. Trong những năm vừa qua, và những năm sắp tới nhu cầu tìm hiểu và được tư vấn về pháp luật sở hữu trí tuệ của các cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao. Và để đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng – Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật toàn diện trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ, gọi: 1900 6557

Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng. Theo đó, pháp luật sở hữu trí tuệ là một trong những phương thức quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân, tổ chức tránh bị các đối tượng khác lợi dụng, làm giảm ủy tín, ảnh hưởng đến danh dự của các chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ. 

Chúng tôi cung ứng các dịch vụ pháp lý căn bản như: Đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền; đăng ký bảo hộ quyền tác giả; đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp; đăng ký sáng chế/Giải pháp hữu ích; giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ… và bảo đảm các quyền khác trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp đã được quy định trong luật sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra để đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm hiểu các kiến thức pháp lý trong lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ, Công ty luật HOÀNG PHI cung ứng kênh tư vấn, giải đáp pháp luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn (24/7) 1900 6557 Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề mà Quý khách hàng gặp phải trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ .

Nội dung dịch vụ tư vấn Luật sở hữu trí tuệ của Công ty luật HOÀNG PHI bao gồm:

1. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu (Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn về quy trình tra cứu và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam và nước ngoài…);

2. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ quyền tác giá và quyền liên quan (Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quyền tác giả và quyền liên quan, tư vấn về quy đăng ký bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan …);

3. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ sáng chế (Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến Sáng chế, tư vấn về quy trình đăng ký sáng chế…);

4. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp (Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến kiểu dáng công nghiệp, tư vấn về quy trình tra cứu và đăng ký kiểu dáng công nghiệp…);

5. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp;

6. Tư vấn pháp luật và đăng ký bảo hộ giống cây trồng;

7. Tư vấn pháp luật về chuyển giao quyền sở hữu công nghệ (Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn về quy trình và khả năng chuyển giao quyền sở hữu công nghệ …);

8. Tư vấn cấp phép hoạt động trang tin điện tử;

9. Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ ( Vi phạm, tranh chấp đối với nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền, cạnh tranh …).

10. Và các lĩnh vực pháp lý khác trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ theo yêu cầu của Khách hàng.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557 để được để được tư vấn, hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6557

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan nêu trên, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới TỔNG ĐÀI: 1900 6557

– Thời gian làm việc của TỔNG ĐÀI: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư pháp luật trực tuyến qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left