Tư vấn nhượng quyền thương mại qua tổng đài 1900 6557 - Luật Hoàng Phi

Tư vấn nhượng quyền thương mại qua tổng đài 1900 6557

(01/06/2017 | 8:34 - Lượt xem: 408)

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn về soạn thảo hợp đồng, thủ tục đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại theo quy định pháp luật hiện hành qua tổng đài 1900 6557.

Nhượng quyền thương mại là việc bên nhượng quyền cho phép bên nhận nhượng quyền được tự mình tiến hành việc mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ theo những điều kiện nhất định đã đề ra và bên nhận nhượng quyền phải tuân theo và phải trả cho bên nhượng quyền một khoản phí. Nhượng quyền thương mại là một hoạt động kinh doanh ngày càng phổ biến, giúp cho bên nhận nhượng quyền được thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm, danh tiếng thương hiệu của bên  nhượng quyền. Còn bên nhượng quyền thu được khoản phí do việc chuyển nhượng đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh mà không phải đầu tư. Tuy nhiên, thủ tục thực hiện hoạt động nhượng quyền thương mại là một vấn đề quan trọng mà các thương nhân phải quan tâm. Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương mại  cho Quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng và chất lượng tối ưu.

 Tư vấn nhượng quyền thương mại, gọi: 1900 6557

Thủ tục đăng ký Nhượng quyền thương mại

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại

– Bản giới thiệu về nhượng quyền thương mại

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư trong trường hợp nhượng quyền thương mại từ Việt Nam ra nước ngoài; bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập xác nhận trong trường hợp nhượng quyền thương mại từ nước ngoài vào Việt nam;

– Bản sao văn bằng bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài trong trường hợp có chuyển giao quyền sử dụng các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ;

–  Giấy tờ chứng minh sự chấp thuận về việc cho phép nhượng quyền lại của bên nhượng quyền ban đầu trong trường hợp thương nhân đăng ký hoạt động nhượng quyền là bên nhượng quyền thứ cấp;

Bước 2: Cơ quan thụ lý và thời gian thụ lý hồ sơ

Cơ quan thụ lý hồ sơ: Bộ Công thương

Thời gian giải quyết hồ sơ: 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp nhượng quyền thương mại đều phải đăng ký với Bộ công thương mà một số trường hợp chỉ cần báo cáo khi tiến hành nhượng quyền thương mại. 

Dịch vụ tư vấn Nhượng quyền thương mại tại Luật Hoàng Phi:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành tra cứu, tư vấn lựa chọn hệ thống nhượng quyền thương mại phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Tư vấn thủ tục, hướng giải quyết cho khách hàng theo quy định của pháp luật;

– Đàm phán, soạn thảo, thẩm định hợp đồng nhượng quyền thương mại;

– Hỗ trợ pháp lý trong suốt quá trình đàm phán hợp đồng nhượng quyền thương mại và các vấn đề tài chính trong hợp đồng;

– Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan Nhà nước khi thực hiện thủ tục đăng ký nhượng quyền thương mại;

– Khiếu nại các vấn đề liên quan đến đăng ký Nhượng quyền thương mại;

– Theo dõi, tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình nhượng quyền thương mại;

HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6557

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan nêu trên, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6557 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới TỔNG ĐÀI: 1900 6557

– Thời gian làm việc của TỔNG ĐÀI: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư pháp luật trực tuyến qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left