Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động - Luật Hoàng Phi

Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động

(14/02/2016 | 15:59 - Lượt xem: 2082)

Hợp đồng lao động là thỏa thuận của doanh nghiệp với người lao động cũng là căn cứ xác thực để bảo vệ cũng như thực thi quyền lợi, nghĩa vụ của 2 bên trước pháp luật. Những trường hợp cả 2 bên không tự thỏa thuận…

An tâm lao động cho công ty, nhà máy, xí nghiệp

Có được Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động rõ ràng thỏa các yêu cầu và nguyện vọng của mình thì người lao động mới có thể an tâm làm việc cũng như cống hiến công sức của mình cho công ty. Những quy định cụ thể phải có trong hợp đồng lao động như:

–  Thời gian làm việc

–  Chức danh hay nội dung công việc của người lao động cần thực hiện

–  Các vấn đề lương thưởng, đề xuất trợ cấp, phụ cấp chuyên môn

–  Hỗ trợ của doanh nghiệp dành cho người lao động

–  Quy định về chế độ lương, bảo hiểm xã hội, các phúc lợi khác

–  Thời gian ký hợp đồng thử việc, thời gian ký hợp đồng lao động chính thức

–  Những đề xuất của người lao động về chuyên môn có được giải quyết hay không…

hợp đồng lao động

TƯ VẤN SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG GỌI: 19006557

Biết luật lao động để luôn được pháp luật bảo vệ

Nếu không tự thỏa thuận được thì doanh nghiệp cũng như người lao động phải được tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động theo chuẩn quy định của nhà nước. Những sai phạm hay cố tình sai phạm cũng có thể khiến hợp đồng lao động trở nên vô hiệu khi đó:

–  Người lao động hoàn toàn có thể bị sa thải hay chấm dứt hợp đồng lao động vô điều kiện, không được hưởng bất cứ quyền lợi gì. Ngược lại doanh nghiệp cũng có thể bị người lao động kiện do vi phạm hợp đồng, mức bồi thường có thể lên đến 10 lần so với mức lương ban đầu tính từ ngày làm việc của lao động.

–  Tranh chấp giải quyết các vấn đề liên quan tại tòa án do không thống nhất được quyền lợi ngay từ ban đầu hay có những sai sót trong hợp đồng lao động. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các lao động khác cũng như uy tín danh dự của công ty

Sử dụng tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động một cách hợp lý đúng đắn chính là đã tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tránh những phát sinh đáng tiếc sau này cho cả 2 bên.

Khi cần tìm hiểu hay cần sự hộ trợ tư vấn về hợp đồng lao động từ luật sư chuyên môn thì bạn có thể liên hệ ngay công ty luật Hoàng Phi. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình, chi tiết và cặn kẽ những điều khoản hợp đồng lao động cần thiết và có lợi cho bạn.

Mọi khó khăn vướng mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất thông qua tổng đài tư vấn 19006557 hoặc qua email, tư vấn trực tuyến.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left