Tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí - Luật Hoàng Phi

Tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí

(16/03/2016 | 23:11 - Lượt xem: 1663)

Trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, thuế là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất, do đó, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí, khi cần tư vấn pháp luật thuế…

Thuế là nguồn đóng góp của doanh nghiệp và cá nhân nhằm thúc đẩy việc xây dựng và kiến thiết các hoạt động hạ tầng xã hội. Thuế không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp khi kinh doanh và nhà nước cũng có những quy định cụ thể về hình thức nộp thuế những hoạt động cần nộp thuế. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn thì có thể nhờ Công ty luật Hoàng Phi Tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí.

Là dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho khách hàng các luật sư của luật Hoàng Phi đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và rất tận tâm hướng dẫn khách hàng, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tư vấn thuế một cách cặn kẽ và chính xác để hoàn thành nghĩa vụ của mình một cách nhanh chóng.

–  Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về thuế thu nhập doanh nghiệp, tính toán các chi phí sản xuất kinh doanh và chọn hình thức báo cáo thuế phù hợp nhất.

–  Tổng đài tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí 19006557 còn giúp khách hàng xử lý các vấn đề về thuế khi mới thành lập doanh nghiệp bao gồm: đăng ký mã số thuế, kê khai các vấn đề về thuế, nộp thuế cũng như thủ tục để được hoàn thuế GTGT.

–  Chúng tôi cũng tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí trong việc quyết toán thuế, lập các báo cáo tài chính hàng quý, báo cáo tài chính năm, miễn giảm thuế, sử dụng các hóa đơn chứng từ trong khi giao dịch.

–  Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các quy định xử lý vi phạm quy định trong lĩnh vực thuế, khiếu nại tố cáo sai phạm trong nộp thuế sẽ được công ty luật Hoàng Phi tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí.

–  Giúp khách hàng doanh nghiệp tự tính, tự tiến hành khai và nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

–  Chúng tôi còn tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí cho khách hàng hoàn thành thủ tục nộp thuế, đại diện cho khách hàng nộp thuế tại  chi cục thuế theo quy định.

–  Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về thuế khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, đổi hình thức kinh doanh, hợp nhất doanh nghiệp, tạm dừng hay chuyển đổi chủ sở hữu doanh nghiệp…

tư vấn thuế doanh nghiệp

TƯ VẤN THUẾ DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ GỌI: 19006557

Khi cần nơi tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí khách hàng có thể liên hệ ngay Công ty Luật Hoàng Phi theo các cách thức sau:

–   Gọi điện đến Tổng đài tư vấn thuế 19006557 để được tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí nhanh chóng,

–  Gửi email cho chúng tôi kèm theo các giấy tờ liên quan để nhận được những giải đáp chi tiết nhất.

–  Liên hệ công ty luật Hoàng Phi trong giờ hành chính để gặp trực tiếp các luật sư tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn thuế doanh nghiệp miễn phí tận tâm chuyên nghiệp.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left