Tư vấn trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp qua tổng đài 1900 6557 - Luật Hoàng Phi

Tư vấn trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp qua tổng đài 1900 6557

(18/05/2017 | 14:37 - Lượt xem: 719)

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DOANH NGHIỆP 1900 6557 tư vấn, giải quyết những vướng mắc của Doanh nghiệp cũng như giải đáp cho Doanh nghiệp về những trách nhiệm xã hội mà doanh nghiệp phải thực hiện.

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 6557 tư vấn về những vấn đề vướng mắc của Doanh nghiệp, thành lập công ty, thay đổi loại hình doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp…. Khách hàng có thắc mắc liên quan đến lĩnh vực Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Tổng đài tư vấn 19006557 để được tư vấn.

Tổng đài tư vấn doanh nghiệp, gọi: 1900 6557

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DOANH NGHIỆP 1900 6557 tư vấn, giải quyết những vướng mắc của Doanh nghiệp cũng như giải đáp cho Doanh nghiệp về những trách nhiệm xã hội mà doanh nghiệp phải thực hiện.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility) đang trở thành mối quan tâm của quốc tế, của mọi quốc gia, nói cách khác là sự quan tâm của thời đại. Ngày 31/1/1999 tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan đã kêu gọi lãnh đạo các doanh nghiệp bàn về một công ước quốc tế có sứ mạng tập hợp các doanh nghiệp, các cơ quan công quyền, các tổ chức dân sự thông qua những nguyên tắc cơ bản về bảo vệ môi trường sinh thái và ổn định xã hội.


Trên thực tế, không phải đến bây giờ, vấn đề trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mới được đặt ra; mà trái lại, ngay trong thời bao cấp, người ta cũng đã nói nhiều về trách nhiệm xã hội của các xí nghiệp đối với nhà nước và người lao động, cũng như đối với cộng đồng nói chung. Nhưng, trong những năm gần đây, trách nhiệm xã hội được hiểu một cách rộng rãi hơn, không chỉ từ phương diện đạo đức, mà cả từ phương diện pháp lý. Những tác hại về môi trường do một số doanh nghiệp gây ra trong thời gian qua không những bị dư luận lên án về phương diện đạo đức, mà quan trọng hơn là cần phải được xử lý nghiêm khắc về phương diện pháp lý. Do đó, không phải ngẫu nhiên, trong những năm gần đây, trên sách báo và nhiều diễn đàn ở Việt Nam, thuật ngữ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp vẫn là vấn đề còn khá mới mẻ và được hiểu theo nhiều cách khác nhau. 

Và để biết thêm chi tiết hơn về vấn đề này, Doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cách thức dưới đây:

CÁCH THỨC KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DOANH NGHIỆP: 1900 6557?

Khi cần được Luật sư của chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ là nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI: 1900 6557  và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong TỔNG ĐÀI 19006557.

Lưu ý:

– Khách hàng có thể lựa chọn điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và “KHÔNG” cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006557

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết.

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN 1900 - 6557

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu và cung cấp địa chỉ Email để luật sư liên hệ trả lời

Họ tên (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Lĩnh vực (*):

Nội dung (*):

Lưu ý: (*) là bắt buộc

Mọi thông tin cần tư vấn,quý khách vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/7: 

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: http://tongdaituvanluat.vn chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép, tái bản dưới mọi hình thức khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty Luật Hoàng Phi và người gửi yêu cầu tư vấn.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tư vấn pháp luật, gọi: 19006557
banner left